Vốn dĩ tranh 3D đã mang những nét độc đáo ấn tượng và có thể biến hóa không gian thành những cảnh tượng khác nhau tùy theo nội dung tranh.

Rất nhiều nhà hàng và các gia đình đã tận dụng triệt để lợi thế của tranh 3D để trang trí. Kết quả nhận lại ngoài cả sự mong đợi. Căn phòng trống trải ngày nào nay được thay thế bằng những hình ảnh sinh động, hấp dẫn.

Có rất nhiều kiểu vẽ tranh 3D đẹp, mới lạ và sáng tạo. Trong bài viết này, Tranhtuongviet sẽ “tạm thời” điểm danh trước 10 kiểu tranh 3D “độc nhất vô nhị” dễ khiến người nhìn hiểu lầm nhất.

Các bạn cùng tham khảo thêm nhé. Biết đâu có thể gợi ý cho những ai đang muốn vẽ tranh 3D trang trí nhà cửa!

Mẫu tranh 3D
Mẫu tranh 3D 01

Bạn có nghĩ rằng đây là ai lối đi liền kề nhau?

Mẫu tranh 3D
Mẫu tranh 3D 02

Hẳn là sẽ có lúc ai đó sờ lên bức tranh ngỡ ngàng nhận ra nó chỉ là một bức tường được vẽ tranh 3D, không phải cảnh thật.

Mẫu tranh 3D
Mẫu tranh 3D 03

Nhờ hiệu ứng 3D, vị đầu bếp này giống như đang đứng ôm tảng thịt thật to, khiến người nhìn dễ lầm tưởng.

Mẫu tranh 3D
Mẫu tranh 3D 04

Với kiểu vẽ này rất phù hợp cho tranh phòng khách. Căn phòng sẽ giống như được thiết kế ngay cạnh một bể bơi lộng lẫy với màu xanh mát, độc đáo.

Mẫu tranh 3D
Mẫu tranh 3D 05

Tương tự như trên, bức tranh 3D đã làm căn phòng trở nên thoáng đãng và giống như đang lạc vào giữa thiên nhiên hữu tình, sinh động.

Mẫu tranh 3D
Mẫu tranh 3D 06

Phải chăng cậu bé đang muốn sà vào sa mạc để chạy nhảy vui chơi?

Mẫu tranh 3D
Mẫu tranh 3D 07
Mẫu tranh 3D
Mẫu tranh 3D 07.1

Thật khó lòng tin được đây là tranh vẽ chứ không phải một lối đi thật. Kiểu vẽ này rất thích hợp trang trí choc các lối hành lang tại công ty, nhà xưởng, giúp nhân viên thư gian và kích thích sáng tạo trong mỗi ngày làm việc.

Mẫu tranh 3D
Mẫu tranh 3D 08
Mẫu tranh 3D
Mẫu tranh 3D 09
Mẫu tranh 3D
Mẫu tranh 3D 10

Thật đúng là không gì là không thể. Tranh 3D đã làm cho không gian trở nên đa chiều và cuốn hút. Mọi người khi bắt gặp những bức tranh này cũng không khỏi ngỡ ngàng và thú vị.

Các bạn cũng hoàn toàn có thể tạo riêng cho mình một không gian như vậy. Chỉ cần chọn ra một bức tranh 3D bạn thích nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất. Nếu cần, Tranhtuongviet sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi qua Hotline: 0912.345.793

Hoặc nếu ở Hà Nội, các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng làm việc của họa sĩ Việt tại: Số 4B – Ngách 36 – Ngõ 23 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Rất vui được đón tiếp và phục vụ mọi người !